Thiết kế nội thất P16A08 Chung cư Rice City

iện nay những vợ chồng trẻ xu hướng lựa chọn căn hộ thay vì mua nhà ở, và những thiết kế nội thất trẻ trung, năng động và độc đáo rất được yêu thích là phong cách được nhiều vợ chồng trẻ yêu thích hơn cả.

 

 

 

Chỉ có một cách để làm khác biệt giữa căn hộ này với căn hộ khác trong một tòa nhà chung cư đó chính là việc thiết kế nội thất. Chính vì vậy mà vợ chồng trẻ thường dành nhiều thời gian để bàn bạc về vấn đề này để tạo ra một căn hộ thân thương nhất. Để giúp những vợ chồng trang trí nội thất căn hộ thêm hoàn hảo dưới đây trang trí nội thất đưa ra một số kiểu thiết kế căn hộ được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Sử dụng những mảng tường màu trắng hay thiết kế nội thất màu chủ đạo đang được vợ chồng trẻ hiện nay rất yêu thích. Những bức tường trắng tạo nên không gian trẻ trung, mát mẻ và thông thoáng hơn rất nhiều. Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản nhưng đầy hiện đạị, những ghế sofa được tặng thêm những gối ôm đầy màu sắc để làm điểm nhấn, kết hợp cùng với đó là những bức tranh, ghế đơn màu sắc làm cho không gian vừa có tĩnh lại vừa có động.

 

 

 

Việc sử dụng kệ tivi treo tường và thiết kế kệ mở giúp không gian nhỏ trở nên gọn gàng và sang trọng hơn rất nhiều, và đặc biệt nó còn có thể trang trí cho bức tường thật sự ấn tượng với nhiều thiết kế và độc đáo khác nhau.

 

 

 

Thiết kế nội thất thông minh khi kết hợp giữa phòng ăn và phòng khách với nhau nhưng vẫn tạo lối đi thông thoáng. Mặt khác việc sử dụng nội thất phòng khách và phòng ăn đồng nhất mang lại hiệu quả rất cao.

 

 

 

Việc kết hợp những ghế ăn thiết kế hiện đại cộng với đan xem màu sắc ấn tượng làm tăng thêm sự hiện đại và sang trọng cho bộ bàn ghế ăn. Và việc sử dụng những lọ hoa càng làm cho không gian lãng mạn hơn.

 

 

 

Tất cả các căn phòng hay nội thất đều sử dụng màu sắc tạo ra được sự đồng nhất nhất định. Một căn bếp nhỏ với tủ bếp màu trắng sẽ ăn gian được diện tích và mang lại sự thoáng mát và hiện đại. Trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì màu sáng vẫn là màu sắc chủ đạo được kết hợp với một số màu sắc khác làm điểm nhấn. Ứng dụng giường ngủ bọc vải mềm mại và bố trí nội thất thông minh giúp không gian thật sự gọn gàng, thoải mái. Là địa điểm tuyệt với để nghỉ ngơi cho đôi vợ chồng trẻ.

 

 

 

Ở trong thiết kế nội thất phòng trẻ em, màu sắc là yếu tố quyết định thẩm mỹ của một căn phòng. Sử dụng những màu sắc vui tươi, nhí nhảnh, năng động mang đến một không gian thích thú cho bé.

 

 

 

Thêm vào đó là việc sử dụng những chiếc kệ đẹp, góc họp tập được bố trí gọn gàng. Bức tường được tận dụng bằng việc trang trí thêm những bức tranh màu sắc tô điểm cho căn phòng.

 

 

 

Với những mẫu thiết kế trên trang trí nội thất hy vọng các vợ chồng trẻ sẽ có thêm ý tưởng trong thiết kế kệ nội thất căn hộ hiện nay.

 

 

thiết kế nọi thất thiết kế chung cư

Tin Tức khác
• Thiết kế nội thất chung cư 67,9m2• Thiết kế nhà phố• Thiết kế nội thất đẹp• Thiết kế mặt đứng nhà phố cực đẹp• Những kiêng kỵ khi bài trí bàn thờ• Thiết kế căn hộ chung cư Hòa Bình• Thiết kế căn hộ một phòng ngủ chung cư HH1C• Thiết kế nội thất chung cư HH2A• Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Sunsquare