Thiết kế nội thất đẹp tại hà nội - noithatnhadep5sao

Để thiết kế một căn nhà đẹp thì phải có một công ty với đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dạn kinh nghiệm thì mới có được một căn nhà đẹp ưng ý. 
 
Biệt thự hai tầng
 
Biệt thự hai tầng 
 

Thiết kế nội thất Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, nhà đẹp. 

 

Biệt thự 2 tầng
 
Biệt thự 2 tầng 
 
Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. 
Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. 
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng và Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng nên chúng tôi luôn cam kết đưa ra thị trường với giá dịch vụ tốt nhất, mọi công trình thi công luôn đảm bảo tiến độ và cam kết bảo hành chất lượng, uy tín.
 
 
Nhà đẹp 2 tầng
 
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng
 
Với lợi thế xuất phát là làng nghề Mộc truyền thống công với lòng yêu nghề, anh Nguyễn Văn Nghĩa, Tổng giám đốc của chúng tôi là một người lành nghề sau khi tốt nghiệp THPT. Song song với việc vừa học vừa làm nghề đến thời điểm đến bây giờ thì có thể nói về kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất của a quá dày dặn. Điều này làm cho nhân viên chúng tôi có thừa tự tin để cùng công ty tồn tại, phát triển và mở rộng thi trường, và cũng là điều kiện cơ bản để khách hàng gửi gắm niềm tin vào công ty.
 
nội thất nhà đẹp 5 sao là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công nên kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chủng loại, kết cấu, màu sắc,...và đặc biệt là giá thành, công ty sẽ báo giá theo giá sản xuất tại xưởng sản xuất chứ không phải qua một nhà thầu như công ty khác, đây là điểm, mấu chốt để khách hàng lựa chọn nội thất 5 sao làm đối tác.
 
Còn điều gì thắc mắc đừng do dự nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 
 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng và Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao

 
Địa chỉ                    : Số 11-Dãy BT16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Cty - Xưởng SX     : Thôn 3 - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Điện thoại               : (02432).005.018 - Di động: 0978.990.927
Email                      : ctynoithat5sao@gmail.com/
Website                  : http://www.noithatnhadep5sao.com/
 
Tài liệu đính kèm:  biet-thu-nha-vuon-2-tang-dep_87.jpg (12.01.2018 03:08)
noithatnhadep5sao.com

Tin Tức khác
• Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt• Sàn gỗ classen sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình• Dịch vụ sửa nhà uy tín trọn gói tại Hà Nội• “HỌC THUỘC LÒNG” NGAY LẬP TỨC ĐỂ CÓ MỘT MẪU THIÊT KẾ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP• 9 nguyên tắc vàng khi trang trí nội thất nhà đẹp 5 sao• Thiết kế Thi công nội thất đẹp tại Hà Nội• Thiết kế thi công nội thất đẹp phòng khách hiện đại cho căn hộ trung cư• Tư vấn thiết kế nội thất đẹp nhà ở tại hà nội - NoiThatnhadep5Sao• Chuyên thi công thiết kế thi công nội thất đẹp tại Hà Nội• 10 mẫu Thiết kế nội thất đẹp phòng khách hiện đại cho căn hộ chung cư