Thiết kế nội thất chung cư 67,9m2

Thiết kế nội thất chung cư 67,9m2

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9m2 là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ và năng động trên đất Thủ đô. Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ: Là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hay dản dị hơn là thế giới đầu tiên của bản thân để cưới vợ hay sinh con lần đầu.
 
 
Địa điểm : CẦU GIẤY • Phong cách : HIỆN ĐẠI • Phí thiết kế : 12,6 TRIỆU
Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 69,7 m2 
 
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
  
Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2 ở chung cư tại quận Hoàng Mai của anh Quang là một thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đầy mơ ước của đôi vợ chồng trẻ khi lần đầu được sở hữu một Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Và cũng từ đấy, là nền tảng về tinh thần cho việc sắp sửa sinh hạ đứa con đầu lòng ở trên đúng căn nhà của mình sở hữu. Cũng vì thế cho nên phong cách được chọn ở đây là Nội thất Hiện đại cho việc thiết kế nội thất chung cư 67,9m2 này.
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 67,9 m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diện tích của căn hộ khiêm tốn của căn hộ , sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này. Là phong cách Hiện đại nên đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu Gỗ Tần Bì có sắc màu trẻ trung và họa tiết đơn giản nhưng vẫn mang đến sự trang trọng cho căn hộ. Bên cạnh đó, Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gỗ Công nghiêp màu trầm được gia chủ rất ưng ý, cũng đã tạo cho không gian sống một sự quý phái của vật liệu này .
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
Với không gian khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa, Kệ tivi, bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng, và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian. Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế, các Kiến trúc sư đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt.
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
 
Sofa phòng khách được thiết kế theo kiểu chữ L để tận dụng tối đa không gian và tăng tối đa mặt tiếp xúc.
 Phần Bếp với các công năng đầy đủ của các thiết bị cần thiết được bố trí hợp lí, phục vụ việc sử dụng hạn chế tối đa quá trình đi lại.
 
Với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ, một cho con bé về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo. Phòng ngủ Master trong thiết kế nội thất chung cư 67,9 m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắ.
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
Trái lại , phòng ngủ dành cho con trẻ được thiết kế với tông màu sáng như phong cách Scandinavian, để những tình tiết về màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế, phù hợp với sở thích của tuổi nhỏ.
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
 
(Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
Phòng ngủ đẹp có bố trí khoa học theo tông màu Scandinavia là sự kết hợp giữa phong cách nội thất Scandinavia vào những phòng ngủ chung cư có diện tích nhỏ. Mọi sự sắp xếp về đồ đạc, ngăn tủ phải rất khoa học để tiết kiệm diện tích. Các góc chết được xử lý tinh tế để biến thành những công năng hữu ích
 
 
                     (Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
Cô gái đã vào độ tuổi học sinh nên phát sinh rất nhiều nhu cầu về đồ đạc. Do đó những công năng cần thiết đã trở nên nhiều lên. Nhưng diện tích căn phòng lại cố định và nhỏ bé. Đòi hỏi những sắp xếp về đồ đạc phải thật khoa học để tận dụng tối đa diện tích cho những công năng cần thiết.
 
                     (Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
 
                     (Thiết kế nội thất chung cư đẹp 67,9 m2)
 
 
Nội thất chung cư 67,9 m2 này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ mong muốn một không gian đẹp và hiện đại nhưng không được giảm thiếu các công năng tối thiểu, cần thiết.

              

noithatladep5sao.com

Tin Tức khác
• Thiết kế nội thất P16A08 Chung cư Rice City• Thiết kế nhà phố• Thiết kế nội thất đẹp• Thiết kế mặt đứng nhà phố cực đẹp• Những kiêng kỵ khi bài trí bàn thờ• Thiết kế căn hộ chung cư Hòa Bình• Thiết kế căn hộ một phòng ngủ chung cư HH1C• Thiết kế nội thất chung cư HH2A• Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Sunsquare