Thiết kế biệt thự tại Hà Nội - Phong thủy cho biệt thự

Thiết kế thi công nội thất đẹp biệt thự sang trọng, tiện dụng và hợp phong thủy là cả một vấn đề không nhỏ. Không phải chỉ lo làm có tiền để xây nhà là xong. Ngôi biệt thự có đánh giá địa vị, sự thành công của cá nhân trong xã hội về mặt kinh tế. Phần lớn mợi người đều muốn có một căn biệt thự đẹp như ý mình nhất là phải chú trọng tới phong thủy. Việc chú trọng phong thủy của căn biệt thự là ta cũng chỉ mong cải thiện được cuộc sống, tạo được nhiều khí lực tốt cho ngôi nhà, tránh được ám khí, âm khí nguy hại cho sức khỏe và cầu mong sự thịnh vượng cho gia đình.
 
Thiết kế biệt thự tại Hà Nội

Thế nào là căn biệt thự có phong thủy tốt?

phong thủy trong thiết kế biệt thự

 
Chúng ta đều biết trong ba yếu tố thành công: thiên thời, địa lợi và nhân hòa chúng ta chỉ chủ động được hai yếu tố sau cùng. Yếu tố thiên thời là do may mắn, cơ hội và thời cơ. Nhân hòa là sự đồng tâm, đồng ý của ta và người xung quanh. Yếu tố còn lại là địa lợi phản ánh tầm quan trọng của địa thế đất đai trong các yếu tố tạo nên thành công.
 
Phong thủy ngày nay được nhìn nhận trên cơ sở khoa học và được ứng dụng trong thiết kế biệt thự, nhà ở và trang trí nội thất … để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong xây dựng biệt thự đẹp .
 
Phong thủy khuyên chúng ta phải biết cách sắp xếp làm sao để có thể làm vượng những khí lực tốt, giảm những khí lực xấu, thay đổi hướng đi của chúng nếu cần, để đem lại phúc lợi cho gia đình, tránh điều không tốt.
 
Các cụ nói:”Nhất dinh cơ nhì mồ mả” nghĩa là dinh cơ quan trọng đến dưỡng khí, mồ mả quan trọng tới âm khí, nếu được hai yếu tố trên đạt thì đúng là trên trời chẳng có gì tốt hơn.

Chọn một cơ sở thiết kế biệt thự đẹp tại Hà Nội

 
'Nội thất nhà đẹp 5 sao' tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu về thiết kế biệt thự tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm cùng với sự tận tình trong việc tư vấn sẽ giúp khách hàng có được những căn biệt thự ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý vị dịch vụ thiết kế nội thất đẹp như thiết kế nhà phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,... 'Nội thất nhà đẹp 5 sao': "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".
 

Tin Tức khác
• 8 mẫu thiết kế nội thất nhà ở với phòng tắm đẹp hiện đại• 4 Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở đẹp, hiện đại, phong cách nhà đẹp• Quy trình thiết kế thi công nội thất đẹp tại Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao• Thiết kế nội thất đẹp tại hà nội - noithatnhadep5sao• 5 Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp tại hà nội• 4 lưu ý khi thiết kế nội thất nhà đẹp tại hà nội• 4 kinh nghiệm phải biết khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng năm 2018• Thiết kế nội thất phòng thờ và những nguyên tắc cần nhớ• Thiết kế nội thất chung cư• Thiết kế biệt thự tại Hà Nội - Lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển